<

Tải thiên hạ bet app mobile trên IOS và Android nhanh nhất

//Tải thiên hạ bet app mobile trên IOS và Android nhanh nhất

Tải thiên hạ bet app mobile trên IOS và Android nhanh nhất

Tải thiên hạ bet app  mobile chuẩn trên các hệ điều hành IOS Android. Hướng dẫn cài đặt chi tiết, dễ hiểu với hình ảnh minh họa trực quan. Hiện tại,trang đã có app đầy đủ trên 2 hệ điều hành là IOS và AndroidCung cấp cho bạn cách thức đặt cược nhanh, thuận tiện nhất bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại. Mục tiêu của app à giúp cho người chơi trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi sự tiện lợi nhất khi tham gia cá độ trên trang.

Chính vì thế, Thiên Hạ Bet dần đi sâu vào tâm trí người chơi trên trang khi dùng di động. Bài viết này sẽ chia thành 2 phần riêng biệtcho bạn tiện theo dõi. Phần thứ nhất là hướng dẫn tải app trên IOS và phần thứ hai là tải app trên android.

Tải thiên hạ bet trên ios

Hiện tại Thiên Hạ Bet chưa có app trên hệ điều hành IOS chính vì vậy nếu muốn tải app trên IOS bạn cần làm theo các bước bên dưới đây. Các bước làm bạn đặc biệt lưu ý là vào theo các đường link mà mình cung cấp để an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 1: các bạn đăng nhập vào trang bằng trình duyệt trên điện thoại như bình thường. Click vào biểu tượng góc bên phải (hình 3 vạch) sau đó chọn tải APP. Khi chọn tải app thì hệ thống hiện 2 app các bạn chọn Thiên Hạ Bet.

Ngoài ra các bạn cũng có thể bấm trực tiếp vào link thien ha bet này để tải ứng dụng về cho hệ điều hành IOS

Bước 2: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận tải app Thiên Hạ Bet không, bước này bạn ấn xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ mở link download app qua itune và cài đặt như hình dưới.

Bước 3: khi cài đặt app xong và mở lên bạn sẽ thấy thông báo app không được tin cậy. Lúc này bạn sẽ vào phần cài đặtchọn cài đặt chungchọn quản lý cấu hình và thiết bị như bên dưới.

Bước 4: Tại phần quản lý thiết bị bạn chọn NETFOKS OOO – sau đó các bạn nhấn vào phần tin cậy. Bây giờ các bạn có thể mở app và đăng nhập bình thường.

Tải thiên hạ bet trên android (Samsung, Oppo, Xiaomi….)

Hiện nay Thiên Hạ Bet đã có mặt trên CH play của hệ điều hành Android nên việc cài đặt ứng dụng trở nên cực kỳ đơn giản bằng cách

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play của máy

Bước 2: Tìm kiếm THIÊN HẠ BET

Bước 3: Bấm Cài đặt và đợi 1 chút để ứng dụng tải về máy

Thêm icon truy cập cập vào Thiên Hạ Bet dành cho những dòng máy chưa hỗ trợ cài app

Đối với những bạn dùng hệ điều hành Windows Phone hoặc các dòng máy khác mà hệ thống chưa hỗ trợ app các bạn có thể tạo icon ngoài màn hình chính điện thoại giống như app bằng cách như sau:

Các bạn vào website theo địa chỉ DV597.jss77.net. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc phải trên cùng và chọn thêm vào màn hình chính.

Tải thiên hạ bet trên PC

Thiên Hạ Bet cũng đã phát triển 1 app trên Pc để anh em ngồi máy tính có thể chơi thuận tiện hơn. Để tải và cài đặt app thiên hạ bet trên pc anh em vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau.

Các bạn truy cập vào trang chủ thiên hạ. Chọn trình duyệt JZ bên dưới cùng của trang. Sau đó nhấn cài đặt.

Có nút tick nào các bạn chọn hết sau đó nhấn cài đặt, hoàn thành là được.

Đăng bởi |2019-03-09T21:11:11+00:00Tháng Chín 16th, 2018|Categories: Cách chơi Thiên Hạ Bet|Tags: |1 Comment

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://ts-777.biz/dang-ky-tai-khoan/