Hướng dẫn nạp – rút tiền trên Thiên Hạ Bet chi tiết 2018

//Hướng dẫn nạp – rút tiền trên Thiên Hạ Bet chi tiết 2018

Hướng dẫn nạp – rút tiền trên Thiên Hạ Bet chi tiết 2018

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản. Trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn anh chị từng bước để nạp tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Các bước nạp tiền vào tài khoản trên PC

Trong phần quản lý tài khoản anh em bấm vào chữ N (nạp tiền) để tiến hành nạp tiền cho tài khoản. Thiên Hạ Bet quy định 1000đ = 1 điểm trong sàn.  Mức nạp thấp nhất là 200 điểm tương ứng với 200.000đ anh em lưu ý phần này.

Sau khi bấm vào, hệ thống sẽ chuyển bạn đến khu nạp tiền. Tại đây bạn sẽ chọn hình thức nạp phù hợp mà trang hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo phần các ngân hàng mà trang hỗ trợ ở bên dưới.

nạp tiền vào thiên hạ bet

Tiếp theo anh em sẽ chọn ngân hàng mà mình muốn nạp. Anh em nên chọn những ngân hàng mà mình có đăng ký internet banking hoặc mobile banking là tốt nhất. Nếu không có, anh em hãy cố gắng chọn những ngân hàng gần khu vực nơi mình sinh sống để thuận tiện trong việc thanh toán. Những ngân hàng khác anh em nên liên hệ hotline bên mình để được hướng dẫn nhanh nhất.

nạp tiền vào thiên hạ bet 2

Sau khi chọn ngân hàng muốn nạp hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản cùng thông tin ngân hàng bên Thiên Hạ Bet. Anh em sẽ chuyển khoản theo thông tin trên đó. Cuối cùng để xác nhận anh em sẽ nhập số tài khoản, tên ngân hàng và số điểm mà mình đã nạp ở bên dưới để xác nhận. Anh em tham khảo hình minh họa bên dưới.

nạp tiền vào thiên hạ bet

Các bước nạp tiền vào trên mobile

Về cơ bản các bước nạp tiền vào Thiên Hạ Bet trên mobile cũng tương tự như trên PC chỉ khác nhau ở cách hiển thị mà thôi. Anh em có thể tham khảo các bước nạp theo hình minh họa bên dưới mà mình up lên.

nạp tiền trên thiên hạ bet mobi

nạp tiền vào thiên hạ bet mobile

Các ngân hàng mà trang hỗ trợ thanh toán

Thiên Hạ Bet hỗ trợ tất cả các ngân hàng có tại Việt Nam. Tuy nhiên khi sử dụng 9 ngân hàng mà hệ thống liên kết thì tốc độ nạp tiền nhanh chóng hơn. 9 ngân hàng mà Thiên Hạ Bet liên kết đó là:

 

ngân hàng thiên hạ bet hỗ trợ thanh toán

Với 9 ngân hàng đó Thiên Hạ Bet cung cấp 4 cách thanh toán khác nhau đó là:

  1. Thanh toán trực tuyến
  2. Ngân hàng điện tử
  3. Thanh toán tại cây ATM
  4. Thanh toán tại quầy

Thanh toán trực tuyến: Hỗ trợ thanh toán qua 8 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, VietinBank, Eximbank. Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất hiện nay. Trong khoảng 2 phút là anh em có tiền trong tài khoản để chơi. Với hình thức này thì anh em phải đăng ký cho mình dịch vụ internet banking khi mở tài khoản. Với mức khuyến mại 0.2% cho 5 lần nạp tiền đầu tiên trong ngày

Ngân hàng điện tử: Hỗ trợ thanh toán qua 9 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, Vietinbank, VIB và Viet A Bank.

Thanh toán tại cây ATM: hình thức này có 5 ngân hàng hỗ trợ như sau: Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB và Đông Á Bank. Riêng ngân hàng Sacombank và Vietinbank hiện chưa được hỗ trợ nạp tại ATM

Thanh toán tại quầy: cách này anh em chỉ dùng được 2 ngân hàng là ABC và Vietcombank.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc nạp tiền tại jss77 anh em đừng ngần ngại liên hệ với mình để được hỗ trợ. Mình luôn sẵn lòng hỗ trợ anh em 24/7 vì một sân chơi lành mạnh – văn minh.

Phương thức nạp tiền qua QRcode

1. Chọn phương thức nạp tiền QRcode, điền số điểm nạp.

bước 1 nạp tiền qrcode

2. Chọn ngân hàng bạn sử dụng nạp tiền, sau đó bấm vào ” Next ” để đến bước tiếp theo.

bước 2 nạp qua qrcode

3. Hiện thị mã QRcode.

bước 3 thanh toán qua qrcode

4. Trên ứng dụng APP của ngân hàng, chọn Quét mã Qrpay, sau đó quét mã QRcode vừa hiện thị và thực hiện thanh toán.

bước 4 thanh toán qua qrcode

đăng ký jss77Bấm Đăng ký ngay để tham gia vào cộng đồng  Thiên Hạ Bet với nhiều tính năng và ưu đãi tốt nhất

Cách rút tiền trên Thiên Hạ Bet

Rút tiền trên PC

Bước 1: Để rút tiền đầu tiên bạn cần phải thêm tài khoản hoặc số thẻ để rút tiền về. Để làm việc này các bạn làm theo hình ảnh bên dưới.

rút tiền trên pc bước 1

Bước 2: các bạn chọn tài khoản cần rút về sau đó nhập số điểm muốn rút là xong.

rút tiền trên pc bước 2

Rút tiền trên mobile

Về các bước rút tiền cũng tương tự như trên PC tuy nhiên hình ảnh hơi khác nhau chút. Các bạn tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ để rút tiền.

nạp tiền thiên hạ bet mobile bước 1

Bước 2: nhập số điểm cần rút và chọn số tài khoản rút về.

nạp tiền thiên hạ bet mobile bước 2

Sau khi các bạn làm xong chỉ cần đợi hệ thống trả tiền về tài khoản ngân hàng mà thôi. Thời gian tùy thuộc ngân hàng cùng hệ thống hay không. Tuy nhiên trung bình trong khoảng 5 – 10p các bạn sẽ nhận được.

Đừng quên đăng ký tài khoản tại thiên hạ bet bây giờ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi các bạn nhé! Link đăng ký mình để bên dưới.

đăng ký chơi thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-03-05T23:34:06+00:00Tháng Chín 9th, 2018|Categories: Cách chơi Thiên Hạ Bet|Tags: |5 bình luận

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://ts-777.biz/dang-ky-tai-khoan/